sửa chữa máy tính tại hà nội

Sản phẩm / CASTROL TURBOMAX (KOREA)

CASTROL TURBOMAX (KOREA) Giá: Liên hệ
Mô tả chi tiết

Nhớt Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 là dầu động cơ diesel hạng nặng cao cấp được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sản phẩm này phù hợp với các loại động cơ diesel 4 thì cao tốc và tương thích với dải rộng các loại nhiên liệu diesel khác nhau. Sản phẩm này cũng tương thích với động cơ diesel có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR).

 

 

Castrol CRB Turbomax 15W40 CI-4/E7 được ứng dụng

Dầu nhớt Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 phù hợp để sử dụng cho các loại động cơ không gắn bộ lọc cặn rắn dạng hạt (DPF), và cho hầu hết các động cơ có gắn bộ hồi lưu khí xả (EGR) và bộ xúc tác khí thải chọn lọc SCR NOx đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro I, Euro II, Euro III, Euro IV và Euro V hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Lợi điểm Castrol CRB Turbomax 15W40 CI-4/E7

Dầu nhớt động cơ CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 được đặc chế với phụ gia DuraShield TM giúp chống lại các nguyên nhân chính gây ra hư hỏng cho động cơ. Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 với phụ gia DuraShieldTM giúp kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ trong điều kiện thử nghiệm khắc nghiệt*.

Dầu nhớt động cơ Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 với phụ gia DuraShieldTM được chứng minh đem lại sự bảo vệ cho động cơ trong các thử nghiệm công nghiệp bằng hai tác động.

Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4 Vận Hành

Trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt , muội than có khả năng tích tụ lại và hình thành các hạt có kích thước lớn hơn, chúng sẽ phá hủy màng dầu và tiếp xúc với bề mặt kim loại. Điều
này sẽ dẫn tới sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại. Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7
  với phụ gia DuraShieldTM sẽ ngăn ngừa sự tích tụ muội than cũng như bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn.

 

Phụ gia Sử Dụng Của Castro CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7

Dầu nhớt động cơ Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 với phụ gia DuraShieldTM cung cấp một màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt.

* Dựa trên thời gian làm lại trục cam trong thử nghiệm trên động cơ Cummin ISB trong điều kiện khắc nghiệt so với dầu có phẩm cấp tương đương nhưng không có công nghệ DuraShield.

Dầu nhớt Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7 có đặt tính:

Tiêu chuẩn kỹ thuật

 

API CI-4
ACEA E7
CAT ECF-1-a
Cummins CES 20076, CES 20077
DDC Powerguard 93K215
Deutz DQC III-10
Mack EO-M Plus, EO-N
MB-Approval 228.3
RVI RLD-2
Volvo VDS 3
Đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn MAN M 3275-1

 

Bao bì đóng dầu Castrol CRB Turbomax 15W-40 CI-4/E7

Các sản phẩm dầu động cơ diesel Castrol CRB Turbomax 15W40 CI-4/E7 (NK Hàn Quốc) chính hãng  được đóng gói xô kim loại quy cách bao bì 20 lít

 

Tồn trữ và bao quản động cơ diesel castrol cũng như các dòng sản phẩm khác

Tất cả các thùy dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa trong các thùng phuy sắt ngoài trời, nên nên đặt phuy nằm ngang để trang nước mưa thấm vào và trinh bị xóa bị trầy xướt các mã ký hiệu thông số và số lô ngày sản xuất nghi trên phuy nhớt.

 

Không nên để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ trên 60 độ, không phơi các sản phẩm dầu nhớt dưới ảnh nắng nóng và hoặc cất dữ nới có điều kiện lạnh giá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của dầu.
ránh tiếp xúc trông thời gian dài và thường xuyên với dầu dẫ qua sử dụng. Thải bỏ dầu đã qua sử dụng đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường. Không nấu hoặc tái chế lại các dầu nhớt đã qua sử dụng
Tham khảo chi tiết An toàn, sức khỏe, môi trường trên MSDS , Chi Tiết Thông Số Kỹ Thuật Dầu động cơ CRB.

Dầu động cơ CASTROL CRB TURBOMAX 15W-40 CI-4/E7 (Made in Korea) được phân phối bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HIỂN NGỌC 

♛ Khu Kim Đôi, Phường Kim Chân, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
☎️ 0962.284.963
✉ daunhotbacninh.com | Facebook: Dầu nhớt Bắc Ninh | TikTok: Dầu nhớt 99
 

Sản phẩm khác

Tìm kiếm sản phẩm

Giỏ hàng

  • Không có sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  • KỸ THUẬT
    0962284963

Video

Quảng cáo